Trung Tâm Giảm Cân

CƠ XƯƠNG KHỚP

CƠ XƯƠNG KHỚP

1₫

CƠ XƯƠNG KHỚP

Tình trạng ngồi nhiều và ít vận động hiện nay khiến cho nhiều người bị các bệnh về hệ vận động cơ xương khớp như: đau lưng, đau mỏi vai cổ, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống, viêm khớp, thấp khớp, tê bì tay chân, gout… Những bệnh này không chỉ gây đau đớn mà còn khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn, bất tiện trong công việc và cuộc sống.Và cách tốt nhất để điều trị các bệnh về cơ xương khớp không phải là dùng thuốc mà chính là tập luyện thể dục thể thao.

Những bệnh nhân khi mắc phải các chứng bệnh cơ xương khớp thường bị các cơn đau làm cho họ sợ vận động. Một số người khác thì cho rằng việc tập luyện thể dục thể thao sẽ khiến tình trạng bệnh nặng thêm.Tuy nhiên, đó là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Tập luyện thể dục thể thao đúng bài, đúng cách kết hợp với vận động điều khí có thể làm dịu đi những cơn đau nhức và cải thiện tình trạng bệnh cơ xương khớp vô cùng hiệu quả.

Việc ít vận động hoặc tuổi tác ngày càng cao sẽ khiến cho cơ xương khớp của con người bị xơ cứng và thoái hóa. Luyện tập thể dục thể thao đều đặn và khoa học làm tăng sức dẻo dai của hệ vận động, thúc đẩy quá trình hình thành xương, tái tạo tế bào cơ, làm chậm lại quá trình lão hóa cũng như phục hồi các phần cơ xương khớp bị xơ cứng.

Ngoài ra, tập luyện thể dục thể thao còn làm tăng nồng độ endorphin – một chất giảm đau nội sinh trong cơ thể, làm xoa dịu những cơn đau một cách tự nhiên và an toàn.

Nếu như những viên thuốc chỉ giúp giảm đau tức thời thì việc tập luyện thể dục thể thao chính là cách chữa trị bệnh cơ xương khớp tận gốc và hiệu quả lâu dài nhất.

Tuy nhiên, nếu tập luyện không đúng cách thì bệnh sẽ càng nặng thêm.Vì vậy, những bệnh nhân cơ xương khớp rất cần một huấn luyện viên có chuyên môn để đưa ra những bài tập phù hợp và hướng dẫn tập luyện cho đúng.

Trước hết, là khởi động với các bài tập nhẹ. Sau đó, mới từ từ thực hiện các bài tập nặng hơn.Tùy vào tình trạng bệnh, tùy vào độ tuổi và thể trạng bệnh nhân, huấn luyện viên của HAPPYH sẽ đưa ra những bài tập phù hợp để điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Không chỉ tập luyện thể dục thể thao mà huấn luyện viên của HAPPYH còn hướng dẫn người bệnh kết hợp vận động điều khí, giãn cơ, phục hồi sau khi tập luyện và tư vấn dinh dưỡng để tình trạng bệnh lý được cải thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn hay những người thân trong gia đình đang gặp vấn đề với các bệnh về cơ xương khớp như:

  • Đau lưng
  • Đau mỏi vai cổ
  • Thoát vị đĩa đệm
  • Thoái hóa cột sống, gai cột sống
  • Viêm khớp, thấp khớp
  • Tê bì tay chân
  • Gout
  • ….

thì HAPPYH rất mong được làm người bạn đồng hành cùng bạn đẩy lùi những căn bệnh này.

Các huấn luyện viên của HAPPYH sẵn sàng di chuyển đến tận nhà để trị liệu cho bệnh nhân mọi lúc, mọi nơi.

Sau thời gian luyện tập với huấn luyện viên của HAPPYH, người bệnh sẽ có thể tự mình tập luyện những bài tập này để duy trì sức khỏe lâu dài về sau.