Trung Tâm Giảm Cân

Cung cấp HLV riêng chuyên nghiệp

Cung cấp HLV riêng chuyên nghiệp

Càng ngày con người càng nhận thức rõ hơn vai trò của thể dục thể thao với sức khỏe. Nhiều người mong muốn theo đuổi một hay nhiều bộ môn thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Tuy nhiên việc tập luyện lại gặp không ít trở ngại như:

– Không biết nên tập luyên như thế nào? Tập bộ môn gì? Nơi đâu cung ứng HLV các nhân ?

 • Cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian
 • Đường xa, ngại di chuyển
 • Dịch vụ ở các trung tâm, câu lạc bộ chung chưa đáp ứng được kỳ vọng cá nhân
 • Và… cả tâm lý làm biếng

Chính vì vậy mà dịch vụ huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH ra đời.

Địa chỉ: 147 Lê Sao, Phường Phú Thạnh , Quận Tân Phú

Email: makeyourlifevn@gmail.com

Điện thoại: 0906.823.819 – 08.66.56.99.21

MST: 0313097007


Mỗi huấn luyện viên của HAPPYH đều đáp ứng đủ các tiêu chí:

 1. Được đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn về các bộ môn tập luyện như: Fitness, Yoga, Võ thuật, Dance, Kick – Boxing, Zumba, TRX,…
 2. Có kiến thức vững chắc về: giải phẫu, sự vận động của các nhóm cơ cũng như các nguyên tắc vận hành, điều khí để ứng dụng trong các mục tiêu tập luyện: trị bệnh, giảm cân, tăng cân, giảm mỡ bụng, săn chắc cơ bắp,… và đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong quá trình tập luyện cho khách hàng.

 

 

 1. Được huấn luyện kỹ năng sư phạm để hướng dẫn và truyền đạt tốt nhất cho khách hàng.
 2. Có các kiến thức bổ trợ về: bệnh lý, y học, dinh dưỡng, cơ chế ngủ nghỉ… để tư vấn và tập luyện cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.
 3. Thành thạo vận hành và sử dụng các máy móc, công cụ, thiết bị hỗ trợ tập luyện để hướng dẫn cho học viên.

 

 

 

 1. Có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ và giao tiếp huấn luyện đúng mực, nhã nhặn, tận tâm vì sức khỏe của khách hàng.
 2. Sẵn sàng di chuyển, linh hoạt giờ giấc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

 

 

 

CUNG CẤP HLV Riêng chuyên nghiệp

Bạn đang tìm thuê Huấn luyện viên Riêng thể hình cá nhân chuyên nghiệp ?

Với kinh nghiệm huấn luyện thi đấu các giải thể hình, fitness quốc gia, đào tạo  hlv thể hình và đã giành được huy chương trong các giải đấu. Thể Hình chúng tôi cung cấp dịch vụ huấn luyện viên thể hình cho cá nhân có nhu cầu 

 • Tập luyện để thi đấu các giải.
 • Tập luyện để thay đổi hình thể.
 • Tập luyện để nâng cao sức khỏe.
 •  Tập gym để tăng cân nam.
 • Tập gym để giảm cân nam.
 • Chuyên Đào tạo HLV thể hình chuyên nghiệp.
 • Đào tạo HLV cá nhân.
 • Cung cấp HLV cá nhân
 • Cung cấp HLV tại nhà
 • HLV riêng chuyên nghiệp 
 • Cung ứng HLV tại nhà giá rẻ
 • Cung ứng HLV tại nhà chuyên nghiệp
 • Đào Tạo HLV cá nhân 
 • Cung ứng HLV giảm mỡ bụng tại nhà


Cho đến nay dịch vụ huấn luyện thể hình là dịch vụ mà chúng tôi tự tin cung cấp với với các tiêu chí:

 •  Chất lượng tốt nhất
 •  Kết quả đạt được cao nhất
 •  Được nhiều khách hàng lựa chọn nhất
 •  Giá cả cạnh tranh nhất.
 •  Chăm sóc khách hàng tốt nhất.
 • HLV riêng chuyên nghiệp
 • Đào tạo HLV các nhân
 • Đào tạo HLV thể hình
 • Cung ứng HLV giảm cân tại nhà
 • Cung ứng HLV giảm mỡ bụng tại nhà
 • Cung ứng HLV giảm mỡ đùi tại nhà
 • Chuyên đào tại HLV thể hình chuyên nghiệp

0

Cung Cấp HLV Riêng chuyên nghiệp


Khách hàng đăng ký gói huấn luyện thể hình trong quá trình tập luyện được các HLV cá nhân, hlv riêng chuyên nghiệp hướng dẫn nhiệt tình về động tác, dinh dưỡng, chế độ tập luyện, thực phẩm bổ sung…tạo kiến thức nền tảng cho khách hàng có thể tự tập luyện sau khi hết hợp đồng.

(***) Khách hàng có nhu cầu thuê HLV đến khu vực của mình vui lòng liên hệ chúng tôi. Huấn luyện viên sẽ đến tận khu vực của bạn để ký hợp đồng và tập luyện.

1

Cung cấp HLV riêng chuyên nghiệp

HLV THỂ HÌNH CÓ VAI TRÒ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

Điều kiện đủ để có một thân hình đẹp, một sức khỏe tốt là gì?

Bạn có thể sắp xếp thời gian đến phòng tập thể hình, phòng tập gym hàng ngày và tập đều đặn 5 buổi đến 7 buổi một tuần nhưng hiệu quả đạt được lại không như bạn mong muốn. Điều mà bạn còn thiếu sót  chính là một HLV thể hình riêng chuyên nghiệp,  – người hướng dẫn bạn cụ thể về chế độ và sự kết hợp bài tập với hiệu quả cao nhất, nếu bạn quá bận không có thời gian đến trung tâm, ở chúng tôi có dịch vụ cung ứng hlv tại nhà chuyên nghiệp ,giá rẻ nữa giúp cho các bạn trong quá trình luyện tập.

Cung cấp HLV cá nhân tại nhà sẽ lên giáo án, phân chia các bài tập cho các nhóm cơ các nhau theo thời khóa biểu và hướng dẫn cách tập luyện. Điều này giúp bạn tránh được việc quá sức khi tập luyện đồng thời mang lại hiệu quả tập luyện cao nhất. Bên cạnh đó, HLV cá nhân tại nhà sẽ đưa những lời khuyên về chế độ ăn uống hợp lý, danh sách những món ăn cần thiết cho từng bữa ăn để bạn có đủ năng lượng, bồi dưỡng cho cơ bắp hoặc đơn giản là tăng hoặc giảm cân theo yêu cầu của bạn.

Nội dung của chương trình đào tạo huấn luyện viên thể hình

Nội dung đào tạo HLV thể hình chuyên nghiệp có 6 chương, học viên được học lý thuyết và thực hành song song để đạt hiệu quả trong việc tiếp thu chương trình.

Giới thiệu sơ bộ về các chương mà bạn sẽ được học khi tham gia đăng ký khóa đào tạo HLV thể hình chuyên nghiệp chất lượng của trung tâm chúng tôi, .

Chương 1: Fitness và các yếu tố của Fitness – Vai trò của huấn luyện viên thể hình

Học viên sẽ được tìm hiểu kiến thức cơ bản về Fitness, mục tiêu và kinh nghiệm của một người huấn luyện viên để trở thành HLV riêng chuyên nghiệp.

Để trở thành một HLV thể hình cá nhân chuyên nghiệp cần có những tố chất nào?

Bên cạnh đó sẽ phân tích và nghiên cứu về tình trạng béo phì ở trẻ, nguyên nhân, biến chứng cách khắc phục.

Chương 2 : Lý luận và các nguyên tắc cơ bản của Fitness

Nắm bắt những nguyên tắc cơ bản của sự phát triển cơ bắp trong huấn luyện thể hình, các tư thế trong tập luyện thể dục thể hình.

Các phương pháp huấn luyện cơ bản, cách sử dụng tạ để phát triển thể chất.

Khởi động – Hồi phục – Các động tác căng cơ trong tập luyện thể dục thể thao

Chương 3 : Dinh dưỡng cho huấn luyện viên thể hình

Đây là phần kiến thức cần thiết mà mỗi huấn luyện viên thể hình cần phải biết để sau này tư vấn cho khách hàng về chế độ dinh dưỡng phù hợp với mục đích cũng như phương pháp tập luyện.

Chương 4 : Những kỹ năng chuyên môn dành cho huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp

Một số kỹ năng cần biết trong khóa học đào tạo HLV thể hình như xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng.

Kỹ năng phân tích và đánh giá, phân loại trình độ tập luyện của khách hàng để đưa ra những bài tập phù hợp với sức khỏe, thể trạng và mục đích để đạt hiệu quả cao.

Nắm những kỹ năng về cân đo các chỉ số inbody, bodyshape, chỉ số y tế (BMI, BMR, BF, SMM, BM, WI, VFR, WHR, tay, ngực, eo, mông, đùi, nhịp tim, huyết áp…) biết đọc và phân tích đánh giá kết quả.

Học viên được đào tạo một số kỹ năng cơ bản của một người huấn luyện viên thể hình

Chương 5 : Quy trình làm việc của huấn luyện viên thể hình tại phòng tập gym

Trong chương này học viên không chỉ nắm lý thuyết mà được các HLV cá nhân thể hình chuyên nghiệp của trung tâm hướng dẫn cách lên kế hoạch, xây dựng hệ thống và hình thức làm việc tại phòng tập gym.

Làm quen với hệ thống trang thiết bị, cách điều khiển máy tập để sau này hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

Chương 6: Tác phong làm việc của một HLV thể hình chuyên nghiệp

Với một HLV cá nhân tương lai cần phải biết xây dựng những tác phong trong quá trình làm việc như sau:

Trước hết thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ thân thiện với khách hàng, sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ hướng dẫn bất cứ lúc nào mà khách hàng có yêu cầu.

Làm việc phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu và có thái độ nghiêm túc

2

Đào tạo HLV thể hình chuyên nghiệp

Hiện nay, hầu hết các phòng tập đều có các huấn luyện viên thể hình. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn cách vận hành các thiết bị & cách tập sao cho đúng nếu bạn là người mới, hoặc người thúc đẩy, tạo động lực cho các học viên hoàn thành bài tập một cách tốt nhất. Ngoài ra, với từng yêu cầu của học viên, từng cơ địa khác nhau của học viên mà họ sẽ đưa ra các bài tập phù hợp nhất có thể.

3

Đào tạo HLV riêng chuyên nghiệp

Ở cả Hà Nội và Sài Gòn, số lượng phòng gym rất nhiều, chính vì vậy số lượng huấn luyện viên cho môn thể hình và fitness cũng không nhỏ và tất cả đang hướng đến cung ứng hlv tại nhà chuyên nghiệp.

Nguồn cung cấp huấn luyện viên chính cho các phòng tập chính là các trường đại học thể dục thể thao cả ở miền Bắc và miền Nam. Ngoài ra, còn một bộ phận không nhỏ là các vận động viên thể hình đã thi đấu các giải thể hình cấp tỉnh, cấp quốc gia sau khi giải nghệ đã có bằng huấn luyện viên. Huấn luyện viên đa phần xuất thân từ vận động viên được mọi người ưu ái và tin tưởng hơn bởi họ đã có rất nhiều kinh nghiệm tập luyện đúc rút từ chính bản thân.

Huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên fitness là một nhân tố không thể thiếu nếu các phòng tập thể hình, phòng tập gym muốn giữ được khách và tăng thêm số lượng khách mới cho phòng tập. Nói không quá thì chính những huấn luyện viên thể hình, huấn luyện viên fitness là người quyết định sự thành công của một phòng tập.

 3

Cung cấp HLV riêng chuyên nghiệp tại nhà

Huấn luyện viên là người trực tiếp tiếp xúc với học viên, và cũng chính họ là người truyền tải kiến thức, cách thức tập luyện, thúc đẩy, tạo động lực tập luyện cho học viên và cũng là người thay mặt phòng tập chăm sóc học viên của câu lạc bộ. Từ đó làm hài lòng khách hàng cũng như hiểu nhất những mong muốn của khách hàng  – một phần không nhỏ làm nên sự thành công của các trung tâm thể hình, trung tâm fitness.

Với những dụng cụ luyện tập đơn giản, gọn nhẹ, tiện dụng và một không gian chưa đến 8m2 ngay tại nhà của bạn là Huấn Luyện Viên Cá Nhân của HAPPYH đã có thể thiết kế cho bạn một bài tập hoàn hảo, đang dạng và hiệu quả không thua kém bất cứ phòng tập hiện đại nào tại các trung tâm.

Trước khi tập Huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH đều cân đo kỹ lưỡng các chỉ số thể chất BMR, BMI, nhịp tim, huyết áp,… cho học viên để thiết lập một chương trình tập luyện phù hợp với thể trạng của học viên. Các chỉ số này sẽ tiếp tục được đo lại sau mỗi quá trình tập để học viên thấy rõ những tiến bộ, cải thiện của cơ thể. Các bài tập và chỉ số của mỗi học viên đều được lưu vào hồ sơ giáo án đã được thiết kế hoàn chỉnh của HAPPYH, đảm bảo việc theo dõi sức khỏe tập luyện của khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ Huấn Luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của HAPPYH luôn sẵn sàng đồng hành cùng sức khỏe của bạn.