Trung Tâm Giảm Cân

HLV CÁ NHÂN

HLV CÁ NHÂN

ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN

Càng ngày con người càng nhận thức rõ hơn vai trò của thể dục thể thao với sức khỏe. Nhiều người mong muốn theo đuổi một hay nhiều bộ môn thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần. Tuy nhiên việc tập luyện lại gặp không ít trở ngại như:

– Không biết nên tập luyên như thế nào? Tập bộ môn gì?

 • Cuộc sống bận rộn, không có nhiều thời gian
 • Đường xa, ngại di chuyển
 • Dịch vụ ở các trung tâm, câu lạc bộ chung chưa đáp ứng được kỳ vọng cá nhân
 • Và… cả tâm lý làm biếng

nen-hoc-dao-tao-giao-vien-yoga-tri-lieu

Tất cả những điều trên thường cản trở quá trình tập luyện của bạn hoặc làm cho việc tập luyện không đạt hiệu quả cao.

Chính vì vậy mà dịch vụ huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH ra đời.

Đội ngũ Huấn Luyện Viên Cá Nhân của HAPPYH đều tốt nghiệp từ trường các trường Đại Học Thể Dục Thể Thao với thành tích rất tốt, có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện tại các trung tâm, câu lạc bộ lớn.

yogagirl

Mỗi huấn luyện viên của HAPPYH đều đáp ứng đủ 7 tiêu chí:

 1. Được đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn về các bộ môn tập luyện như: Fitness, Yoga, Võ thuật, Dance, Kick – Boxing, Zumba, TRX,…
 2. Có kiến thức vững chắc về: giải phẫu, sự vận động của các nhóm cơ cũng như các nguyên tắc vận hành, điều khí để ứng dụng trong các mục tiêu tập luyện: trị bệnh, giảm cân, tăng cân, giảm mỡ bụng, săn chắc cơ bắp,… và đảm bảo tính an toàn, hiệu quả trong quá trình tập luyện cho khách hàng.
 3. Được huấn luyện kỹ năng sư phạm để hướng dẫn và truyền đạt tốt nhất cho khách hàng.
 4. Có các kiến thức bổ trợ về: bệnh lý, y học, dinh dưỡng, cơ chế ngủ nghỉ… để tư vấn và tập luyện cho nhiều đối tượng học viên khác nhau.
 5. Thành thạo vận hành và sử dụng các máy móc, công cụ, thiết bị hỗ trợ tập luyện để hướng dẫn cho học viên.
 6. Có tinh thần trách nhiệm cao, thái độ và giao tiếp huấn luyện đúng mực, nhã nhặn, tận tâm vì sức khỏe của khách hàng.
 7. Sẵn sàng di chuyển, linh hoạt giờ giấc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với 7 tiêu chí trên, người tập sẽ đạt được nhiều lợi ích thiết thực khi tập luyện cùng Huấn Luyện viên cá nhân của HAPPYH :

 • Tiết kiệm thời gian di chuyển đi lại, người tập được chủ động lựa chọn về thời gian và địa điểm tập luyện: tại nhà, tại phòng tập gym, tại bể bơi,… sao cho thuận tiện với bản thân nhất.
 • Được hướng dẫn tập luyện khoa học, bài bản, đúng kỹ thuật, đúng nhịp điệu, cường độ,…, từ cơ bản cho đến nâng cao.
 • Hình thức tập luyện 1 thầy 1 trò, huấn luyện viên sẽ đưa ra những bài tập phù hợp nhất với thể chất, tình trạng bệnh lý của bạn đồng thời theo dõi sát sao, điều chỉnh cho người tập từng động tác, từng tư thế đảm bảo hiệu quả tập luyện cao nhất.
 • Được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi kết hợp trong quá trình tập luyện.
 • Huấn luyện viên cá nhân vừa là thầy, vừa là bạn giúp học viên có thêm động lực, thúc đẩy hào hứng tập luyện, tránh tâm lý lười biếng, bỏ cuộc nửa chừng.
 • Sau khi kết thúc khóa tập, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự tập luyện lâu dài sau đó hoặc hướng dẫn cho người thân cùng tập luyện.

Với những dụng cụ luyện tập đơn giản, gọn nhẹ, tiện dụng và một không gian chưa đến 8m2 ngay tại nhà của bạn là Huấn Luyện Viên Cá Nhân của HAPPYH đã có thể thiết kế cho bạn một bài tập hoàn hảo, đang dạng và hiệu quả không thua kém bất cứ phòng tập hiện đại nào tại các trung tâm.

Trước khi tập Huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH đều cân đo kỹ lưỡng các chỉ số thể chất BMR, BMI, nhịp tim, huyết áp,… cho học viên để thiết lập một chương trình tập luyện phù hợp với thể trạng của học viên. Các chỉ số này sẽ tiếp tục được đo lại sau mỗi quá trình tập để học viên thấy rõ những tiến bộ, cải thiện của cơ thể. Các bài tập và chỉ số của mỗi học viên đều được lưu vào hồ sơ giáo án đã được thiết kế hoàn chỉnh của HAPPYH, đảm bảo việc theo dõi sức khỏe tập luyện của khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ Huấn Luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của HAPPYH luôn sẵn sàng đồng hành cùng sức khỏe của bạn.