Trung Tâm Giảm Cân

INSANITY

INSANITY

1₫

INSANITY

Bạn muốn giảm mỡ, có thân hình săn chắc, cơ bắp và sở hữu cơ bụng 6 múi như các vận động viên tập thể hình trong thời gian ngắn nhất?

Vậy thì Insanity chính là một trong những bài tập thể hình mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ trong vòng 60 ngày, Insanity có thể giúp bạn có được thể hình mơ ước. Hãy cùng HAPPYH tìm hiểu vì sao Insanity lại có thể làm được điều kì diệu như vậy.

Insanity là bài tập thể hình giúp nâng cao thể lực và tạo dáng nhanh trong vòng 60 ngày được thiết kế bởi huấn luyện viên thể dục nổi tiếng Shaun T. Insanity được đánh giá là một trong những chương trình tập luyện căng thẳng và khắc nghiệt nhất nhưng đồng thời đem lại kết quả đáng ngưỡng mộ, người tập sẽ có một thân hình khiến những người xung quanh phải ghen tỵ chỉ trong vòng 60 ngày.

Insanity bao gồm một loạt các bài tập, phân đoạn tập khác nhau từ các bài tập cường độ chậm đến cao đến các giai đoạn nghỉ ngơi xoay vòng liên tục nhằm giúp người tập đốt cháy chất béo và xây dựng cơ bắp một cách hiệu quả nhất, đặc biệt sẽ giúp cho trái tim của bạn phát triển một cách khỏe mạnh nhất và xây dựng độ bền một cách tối đa. Insanity không cần sử dụng đến một thiết bị phụ trợ nào cả.

Tuy nhiên, không phải ai muốn tập Insanity là được vì nó không dành cho những người lười biếng và dễ dàng bỏ cuộc, Insanity chỉ dành cho những ai thích chấp nhận thử thách và luôn sẵn sàng cả tinh thần lẫn thể xác.

Insanity kết hợp các bài tập với cường độ cao kịch liệt trong khoảng 10 phút, sau đó nghỉ ngơi thả lỏng khoảng 30 giây và tiếp tục tới các bài tập khác. Với phương pháp này, cơ thể bạn sẽ đốt một lượng calo cực lớn, và đó là lý do vì sao Insanity mang lại kết quả “chóng mặt” như vậy!

Đa phần các bài tập Insanity đều là các bài tập với cường độ cao và nhanh vì vậy nó cũng đặt ra rất nhiều thử thách với người tập. Insanity sẽ khiến bạn đổ mồ hôi trong suốt thời gian tập luyện. Các bài tập của Insanity không tập trung vào một bộ phận nào của cơ thể mà tác động vào toàn cơ thể đem lại một cơ thể thật săn chắc.

Hiện nay trên thị trường có bán các bộ đĩa tập Insanity và nhiều người đã mua về tập nhưng lại không đạt được hiệu quả mong muốn. Các vấn đề mà mọi người thường gặp đó là: không chịu nổi cường độ tập luyện của bộ môn này và bỏ cuộc nửa chừng, tập sai kỹ thuật, sai động tác, hít thở sai dẫn đến bị chấn thương, kiệt sức, hay thậm chí ngất xỉu,

Vì vậy để đảm bảo an toàn và hiệu quả tập luyện Insanity, bạn nên có một huấn luyện viên cá nhân hướng dẫn.

Tại HAPPYH, chúng tôi có những huấn luyện viên có đầy đủ kiến thức chuyên môn về Insanity và đã tập luyện thành công cho rất nhiều học viên.

Trước và trong suốt quá trình tập luyện Insanity, huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH sẽ kiểm tra các chỉ số sức khỏe của bạn một cách thường xuyên để điều chỉnh bài tập hợp lý nhất.

Đặc biệt, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách vận động điều khí một cách khoa học bởi trong Insanity, kỹ năng thở là điều cực kỳ quan trọng. Do Insanity tập với cường đồ nặng, việc hít thở sai trong khi tập có thể dẫn đến mất sức nhanh, đau nhức cơ thể hoặc tệ hơn là ngất xỉu.

Bên cạnh đó, cách nghỉ ngơi trong khi tập Insanity cũng có những nguyên tắc khắt khe bạn phải tuân thủ. Nếu cảm thấy quá mệt hoặc đuối sức bạn có thể đứng lại nghỉ song tuyệt đối vẫn phải giữ điều hòa nhịp thở chứ không được ngồi hoặc nằm ra, bởi nó rất dễ khiến bạn bị xỉu tạm thời hoặc mệt mỏi hơn.

Và cuối cùng để các bài tập Insanity phát huy được kết quả bạn phải kết hợp với một thực đơn dinh dưỡng hợp lý. Huấn luyện viên sẽ tư vấn và kiểm soát giúp bạn chế độ dinh dưỡng này.

Chỉ cần bạn có đủ quyết tâm chấp nhận thử thách của Insanity, huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH sẽ đồng hành cùng bạn trong vòng 60 ngày để có được thể hình săn chắc và cơ bụng 6 múi như mơ ước.