Trung Tâm Giảm Cân

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN

1₫

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN

Trong luyện tập thể dục thể thao thì điều quan trọng nhất để đạt hiệu quả mong muốn chính là phương pháp tập luyện. Phương pháp tập luyện đúng, khoa học thì mới đạt được kết quả tốt.

Trong quá trình trao đổi với HAPPYH, nhiều cô nàng công sở than phiền rằng họ đã bỏ công tập luyện thậm chí ăn kiêng hay nhịn ăn song vẫn không thể có được vòng eo thon gọn và vóc dáng mong muốn.

Nhiều bệnh nhân tim mạch, xương khớp cũng chia sẻ dù họ đã dùng nhiều loại thuốc và tập luyện chăm chỉ nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, thuyên giảm ít hay thậm chí là còn có biểu hiện nghiêm trọng hơn.

Và rất trường hợp khác dù chăm chỉ tập luyện, tốn rất nhiều công sức, thời gian và thậm chí là tiền bạc nhưng vẫn không thể thu được kết quả như mong đợi.

Nguyên nhân cho tất cả những điều đó chính là vì bạn đã tập luyện sai, lựa chọn phương pháp tập luyện chưa khoa học và chưa phù hợp với thể trạng cũng như mục tiêu của bạn.

Phương pháp tập luyện ngoài những nguyên lý khoa học chung thì còn phải được thiết kế, điều chỉnh sao cho phù hợp với thể trang của từng người.

HAPPYH sẽ đồng hành cùng khách hàng giải quyết những vấn đề này.

Để lựa chọn được một phương pháp tập luyện đúng cách, theo một hướng khoa học, hiệu quả, có rất nhiều vấn đề cần đặt ra như:

∗    Mục tiêu chúng ta muốn là gì?

∗   Muốn cải thiện gì về cơ thể của mình?

∗   Người gầy tập như thế nào? Người dư cân tập ra sao?

∗   Có bệnh lý thì tập như thế nào?

∗   Lựa chọn bài tập gì phù hợp với thể trạng cơ thể của mình đây?

∗   Thời gian tập và số lần tập như thế nào?

∗   Tập luyện ở đâu? Tại nhà hay phòng tập?

∗   Thực đơn ăn uống và ngủ nghỉ có quan trọng không?

∗   Trong bao lâu chúng ta sẽ đạt kết quả như mong muốn?

∗    …

Có quá nhiều vấn đề để chúng ta phải giải quyết đúng không nào?

Đây chính là lý do vì sao bạn cần có một huấn luyện viên – một người có chuyên môn và kinh nghiệm để giúp bạn giải quyết các vấn đề này và xây dựng phương pháp tập luyện tốt nhất.

Bằng kinh nghiệm thực tế cũng như quá trình nghiên cứu chuyên môn của mình, các huấn luyện viên của HAPPYH sẽ giúp khách hàng xây dựng phương pháp tập luyện hiệu quả và phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Với phương pháp tập luyện hiện đại kết hợp giữa fitness và yoga, đi từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên chỉ số sức khỏe của từng người mà HAPPYH sẽ xây dựng bài tập tốt nhất, hài hòa nhất để giúp tất cả mọi người cảm nhận được hết khả năng của chính mình trong tập luyện, cùng với thực đơn dinh dưỡng đúng khẩu phần hằng ngày sẽ giúp khách hàng có được một vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

Các bài tập của HAPPYH luôn đổi mới không ngừng, để khách hàng không cảm thấy nhàm chán, tạo ra không khí vui vẻ và thoải mái nhất khi tập luyện để sớm đạt hiệu quả. Sau mỗi buổi tập sẽ dùng phương pháp giãn cơ, phục hồi các nhóm cơ đã vận động mệt mỏi để chúng được thư giản tăng khả năng phát triển cơ.

Điều quan trọng hơn khi kết thúc khóa học của HAPPYH, khách hàng sẽ nắm được hết mọi kiến thức cơ bản về tập luyện cũng như dinh dưỡng để có thể tự tập lâu dài sau đó hoặc hướng dẫn người khác tập luyện.

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu chỉ cần bạn có nhu cầu và mong muốn cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe của mình, hãy liên hệ với HAPPYH 0906.833.862

HAPPYH luôn sẵn lòng phục vụ và tư vấn cho quý khách phương pháp tập luyện tốt nhất.