Trung Tâm Giảm Cân

TẠO NHÓM CÔNG TY

TẠO NHÓM CÔNG TY

TẬP NHÓM CÔNG TY

Con người – nguồn nhân lực chính là yếu tố hàng đầu làm nên sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, xây dựng và giữ chân được đội ngũ nhân lực tinh nhuệ, đoàn kết gắn bó với tổ chức là một thách thức không hề nhỏ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh chế độ lương thưởng hợp lý thì một trong những giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng chính là tăng cường các hoạt động thể chất tập thể cho nhân viên.

Nếu không có sự gắn kết giữa các thành viên, công ty chỉ là một tập hợp rời rạc giữa các nhân viên và lãnh đạo. Mọi người chỉ tụ tập lại với nhau vì lợi ích ngắn hạn và rời đi khi nhu cầu không được đáp ứng, công ty sẽ tan rã.

Thực tế cho thấy lịch sử phát triển của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới… tồn tại hàng trăm năm có những lúc thăng trầm, khó khăn vô vàn nhưng cuối cùng, họ cùng với đội ngũ nhân viên gắn kết đều vượt qua và thành công ngoạn mục. Vậy nên trọng dụng và đãi ngộ nhân viên tốt chính là cách để doanh nghiệp tồn tại và phát triển vững.

Trong môi trường kinh doanh, mọi vấn đề đều xoay quanh tiền bạc. Tuy nhiên, không phải lúc nào lương thưởng cũng phát huy hết tác dụng của nó để người nhân viên hiểu được công ty đang muốn tri ân những đóng góp của mình cũng như tạo nên sự tự hào và niềm tin tưởng vào tổ chức. Thiết lập những hoạt động thể dục thể thao tập thể là phương pháp hiệu quả để xây dựng môi trường văn hóa gắn kết cao trong doanh nghiệp.

Việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao sau giờ làm việc cho nhân viên đang trở thành một xu hướng được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Đây là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm thiết thực đến sức khỏe thể chất và tinh thần cho đội ngũ nhân viên. Ngày càng nhiều câu lạc bộ tennis, khiêu vũ, yoga, aerobic, fitness,… được phát triển và mở rộng tại các công ty. Sau giờ làm, các nhân viên có thể tập trung lại với nhau, tham gia các hoạt động thể lực, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc và cũng là thời gian họ được trò chuyện trao đổi thêm để hiểu nhau hơn, thúc đẩy sự gắn kết giữa các nhân viên, các phòng ban.

Dựa trên mong muốn đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp, HAPPYH đã cho ra đời dịch vụ cung ứng Huấn luyện viên cho các công ty, tổ chức, hội nhóm để mở các lớp học thể dục thể thao cho nhân viên.

Chương trình học được thiết kế linh hoạt tùy theo lựa chọn của công ty hoặc theo giáo án thiết kế sẵn của HAPPYH. Các bài tập Fitness, Aerobic, Yoga và Kick Boxing sẽ được thay đổi luân phiên theo lịch tập 3 – 5 buổi trong tuần.

Hình thức tập luyện: Các Huấn Luyện Viên của HAPPYH sẽ đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc một địa điểm phòng tập gần công ty nhất để tập luyện cho các nhân viên.

Những lợi ích mà doanh nghiệp đạt được khi sử dụng dịch vụ Tập nhóm công ty của HAPPYH:

  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả tập luyện.
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển cho các nhân viên. Sau giờ làm các nhân viên có thể ở lại văn phòng công ty và bắt đầu thời gian tập luyện ngay. Và với không gian làm việc quen thuộc, người tập sẽ cảm thấy thoải mái hơn.
  • Các bài tập được thiết kế đa dạng, linh hoạt và khoa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Chỉ cần cho chúng tôi biết số lượng, giới tính và độ tuổi của các nhân viên, HAPPYH sẽ thiết kế một chương trình tập luyện tối ưu nhất.
  • Tập luyện không chỉ giải tỏa căng thẳng mà còn nâng cao sức khỏe, là phương pháp bổ sung năng lượng tuyệt vời nhất cho đội ngũ nhân viên. Có sức khỏe và tinh thần thoải mái thì đương nhiên họ sẽ có nhiều sáng kiến và đóng góp hơn cho doanh nghiệp của bạn.
  • Những lớp tập luyện khiến mọi người gắn kết nhau hơn, hóa giải những bất đồng trong giờ làm việc để xích lại gần nhau hơn, nâng cao tinh thần làm việc nhóm.
  • Ngoài ra khi đăng kí dịch vụ Tập nhóm Công ty, doanh nghiệp còn nhận được ưu đãi khi đăng ký dịch vụ Tổ chức sự kiện thể thao tại HAPPYH cho Ngày hội thể thao hay các hoạt động dã ngoại khác của công ty

Hãy cùng HAPPYH xây dựng đội ngũ nhân lực ngay hôm nay để gặt hái những thành công trong tương lai cho doanh nghiệp của bạn.