Trung Tâm Giảm Cân

TẬP LUYỆN THEO BỘ MÔN

TẬP LUYỆN THEO BỘ MÔN

TẬP LUYỆN THEO BỘ MÔN

Bạn thích bơi lội?

Bạn thích yoga?

Bạn đam mê võ thuật?

Nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Tập luyện như thế nào?

Dịch vụ huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH sẽ giúp bạn giải quyết mối bận tâm đó, cùng bạn theo đuổi bộ môn tập luyện mà mình yêu thích.

Theo các tài liệu cổ đại trên khắp thế giới thì từ xa xưa, thể dục thể thao đã có mặt và đi vào đời sống của con người. Thể dục thể thao được con người ứng dụng trong điều trị bệnh lý, huấn luyện quân đội, tập luyện thi đấu và rèn luyện sức khỏe tinh thần, thể chất hằng ngày…

Cùng với sự phát triển của xã hội loài người, rất nhiều bộ môn thể dục thể thao đã ra đời và phát triển.Ngày nay,chúng ta có một tập hợp rất nhiều bộ môn thể dục thể thao để lựa chọn tập luyện cá nhân như:

–        Bơi lội

–  Võ thuật (Kick-boxing, Muay Thái, karate, teakwondo, vovinam, judo…)

–         Yoga

–         Aerobic

–         Dance

–         …

Tùy theo sở thích, thể trạng, nhu cầu và mục đích tập luyện mà mỗi người sẽ lựa chọn tập một hay nhiều bộ môn khác nhau.

Tập luyện theo bộ môn yêu thích thường tạo được hứng thú lâu dài cho người tập, giúp người tập phát huy hết năng lực, sở trường của bản thân.

Tuy nhiên mỗi bộ môn đều có một hệ thống bài tập, kỹ thuật, quy tắc vận động và điều khí hít thở chuyên biệt. Nếu bạn không tập luyện đúng thì bạn sẽ rất chậm tiến bộ và thậm chí rất dễ gặp phải các chấn thương, rủi ro khi tập luyện.

Cách duy nhất để việc tập luyện đạt hiệu quả chính là có một huấn luyện viên hướng dẫn am hiểu về bộ môn đó. KHỎE XINH chính là địa chỉ tin cậy để bạn tìm được những huấn luyện viên cá nhân có chuyên môn cao, nhiệt tình, giúp bạn tiếp cận với bộ môn mình yêu thích.

Các huấn luyện viên cá nhân của HAPPYH sẽ từng bước hướng dẫn cho bạn các động tác kỹ thuật đi từ cơ bản đến nâng cao.Tùy vào thể trạng của bạn, huấn luyện viên cá nhân cũng sẽ điều chỉnh, thiết kế bài tập, lên lịch trình, cường độ tập sao cho phù hợp nhất.

Hình thức tập luyện một thầy một trò sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các kỹ thuật của bộ môn một cách chính xác nhất. Những kiến thức này sẽ là nền tảng để bạn có thể tập luyện lâu dài sau đó. Thậm chí sau thời gian tập luyện cùng huấn luyện viên của HAPPYH bạn có thể trở thành vận động viên hay huấn luyện viên của chính bộ môn đó.

Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết bộ môn bạn lựa chọn là gì? Bơi lội – Võ thuật – Yoga hay Aerobic,…? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn huấn luyện viên phù hợp nhất.

Huấn luyện viên của HAPPYH sẽ đến tận nhà, phòng tập, bể bơi, hay bất cứ nơi nào thuận tiện nhất theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi lúc, mọi nơi, mọi bộ môn – HAPPYH đều sẵn sàng đồng hành cùng bạn.