Tổ chức sự kiện thể thao

TỔ CHỨC SỰ KIỆN THỂ THAO

Công ty bạn muốn tổ chức hoạt động thể dục thể thao cho nhân viên?

Hội nhóm của bạn muốn tổ chức các hoạt động thể thao để gắn kết mọi người?

Đơn vị bạn muốn tổ chức Ngày hội thể thao cho cán bộ nhân viên và gia đình?

Nhưng …

bạn chưa tìm được người đứng ra tổ chức hoạt động này một cách hiệu quả và tiết kiệm?

Hãy liên hệ với HAPPYH .

HAPPYH có một đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản từ các trường Đại học thể dục thể thao, các trung tâm huấn luyện quốc gia, các trung tâm thể dục thể thao uy tín… được cấp bằng, chứng chỉ trong nước và quốc tế.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện thể dục thể thao cho các tổ chức, đơn vị, trường học, doanh nghiệp,… đội ngũ nhân viên và Huấn luyện viên của HAPPYH sẽ tư vấn cho đơn vị của bạn cách thức tổ chức một sự kiện thể thao trọn vẹn, hoàn hảo, phù hợp với các tiêu chí mong muốn và nguồn kinh phí hợp lý nhất.

Có rất nhiều loại hình, bộ môn thể thao mà đơn vị bạn có thể lựa chọn để tổ chức cho nhân viên hay thành viên nhóm hội của mình như: cầu lông, tennis, bóng đá, bóng bàn, điền kinh, bơi lội, đấu vật, kéo co,… Tùy theo từng bộ môn và số người tham gia sẽ có những yêu cầu về cách thức chơi, luật chơi, dụng cụ cần trang bị, sân bãi… khác nhau.

HAPPYH sẽ đứng ra thiết kế toàn bộ chương trình, các bộ môn thi đấu, chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cũng như hướng dẫn luật thi đấu và làm trọng tài để các trận đấu diễn ra một cách công bằng, an toàn và vui vẻ nhất.

Việc tổ chức các hoạt động thể dục thể thao không chỉ để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi mà còn là hình thức tốt nhất để gắn kết mọi người trong một đơn vị, một tổ chức hoặc giữa các tổ chức với nhau.

Nhiều năm gần đây, bên cạnh các hoạt động hội họp, kỉ niệm, các trường học, doanh nghiệp, câu lạc bộ đều tổ chức thêm các hoạt động thể dục thể thao thường niên cho đội ngũ cán bộ nhân viên, hội viên của mình để tăng thêm tinh thần đồng đội, kỹ năng làm việc nhóm và tạo môi trường để mọi người xích lại gần nhau hơn.

Ngoài ra, sự kiện thể dục thể thao còn là một hình thức giao lưu rất tốt giữa các doanh nghiệp, các đối tác để thiết lập mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Nếu bạn muốn có một sự kiện thể dục thể thao vui khỏe trọn vẹn và để lại ấn tượng tốt đẹp cho tất cả những người tham gia thì HAPPYH chính là địa chỉ tin cậy để giúp bạn tổ chức sự kiện đó.