Trung Tâm Giảm Cân

Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây

Tinh dầu ngọc lan tây từ xưa đã được sử dụng ở Madagascar. Ngày nay,mặc dù rất phổ biến nhưng nó lại thường được sử dụng như một loại thuốc hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh nhẹ. Nếu bạn đang gặp phải những rắc rối trong công việc, nếu bạnkhông hài lòng về chuyện gì đó và có tâm trạng không vui thì tinh dầu ngọc lan tây có thể giúp cho tinh thần của bạn thoải mái hơn đấy.

tinh dau ngoc lan tay 01

Công dụng

Chống trầm cảm,

Sát khuẩn,

Kích thích ham muốn,

Hạ huyết áp, là chất bổ thần kinh và an thần.

Lưu ý khi sử dụng

Không  thoa trực tiếp tinh dầu hoa ngọc lan tây lên các vùng da nhạy cảm vì chúng có thể khiến cho da của bạn bị tổn thương.

Không được uống. Nếu như là tinh dầu hoa ngọc lan tây do bạn “tự chế” thì có thể uống trực tiếp. Nhưng một khi đã là sản phẩm của ngành công nghiệp thì chắc chắn sẽ có sử dụng một vài phụ gia để giúp bảo quản được lâu hơn và lấy được hết các chất. Do vậy bạn không nên uống trực tiếp.

Sản phẩm nào cũng vậy nếu như để dưới ánh nắng và nhiệt độ cao chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sẽ làm nó nhanh bị hư hại. Do vậy hãy bảo quản tinh dầu hoa ngọc lan tây ở điều kiện khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em.

Nhỏ vào bồn nước tắm: khi tắm bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào để giúp nước tắm thơm hơn và tạo cảm giác thư thái, dễ chịu khi tắm.

Kết hợp với dầu khác: Bạn cũng có thể dùng chung tinh dầu hoa ngọc lan tây với một số loại tinh dầu khác để chúng có thể bổ trợ cho nhau, có thể làm giảm các cơn đau mỏi hay đơn giản là giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn và có một làn da như ý.